Thuốc Xịt Kiến Ba Khoang: “Vũ Khí” Bảo Vệ Toàn Diện

Thuốc Xịt Kiến Ba Khoang: "Vũ Khí" Bảo Vệ Toàn Diện

Có nhiều biện pháp để đuổi kiến ba khoang trong nhà, bao gồm cả phương pháp tự nhiên hoặc hóa chất. Biện pháp đang được áp dụng khá nhiều hiện nay chính là sử dụng thuốc xịt kiến ba khoang. Cùng Kiến Ba Khoang tìm hiểu một số thương hiệu thuốc xịt đang được hiện nay nhé!

Thuốc xịt kiến ba khoang gồm loại nào? 

Thuốc xịt kiến ba khoang gồm loại nào? 
Thuốc xịt kiến ba khoang gồm loại nào?

Xịt Côn Trùng Raid Hương Cam Chanh

Xịt Côn Trùng Raid Hương Cam Chanh giúp bạn và gia đình loại bỏ kiến, ruồi, muỗi và các loại côn trùng khác. Mùi chanh tinh khiết mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu, giúp diệt côn trùng hiệu quả và không tạo ra mùi khó chịu như bình xịt côn trùng thông thường. Đặc biệt, bảng thành phần an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

Tinh dầu ASA Lakae

Với 100% tinh dầu từ thiên nhiên như Tinh dầu Tràm, tinh dầu Sả, tinh dầu Chanh giúp xua đuổi muỗi, ruồi, kiến, gián,… hiệu quả và hạn chế sự xâm nhập trở lại của kiến ba khoang và nhiều loại côn trùng khác. Sản phẩm có mùi thơm dễ chịu, nhẹ nhàng làm giảm cảm giác mệt mỏi cho người sử dụng. Để đạt được hiệu quả tối đa, xịt trực tiếp Tinh dầu ASA Lakae lên vách tường, gầm giường, gầm bàn, khu vực tối và ẩm thấp.

Thuốc diệt côn trùng DODOLALA

Dodolala không chỉ tiêu diệt kiến ba khoang mà còn tiêu diệt gián, muỗi, mọt lúa, mọt gỗ, ve chó, rận trâu bò và các loại côn trùng khác. Dodolala chỉ diệt côn trùng và kí sinh trùng mà không tác động đến con người hoặc vật nuôi. Tuy nhiên, người ta phát hiện ra rằng sản phẩm này xua đuổi ruồi hiệu quả hơn kiến vì vậy nên cân nhắc trước khi lựa chọn.

Thuốc diệt kiến ba khoang Fendona

Đây là một loại thuốc xịt kiến ba khoang an toàn và thân thiện với môi trường, được tổ chức y tế thế giới WHO PES khuyến cáo sử dụng trên toàn cầu. Với đặc điểm không mùi và cho hiệu quả mạnh mẽ, bạn chỉ cần xịt Fendona 1 lần để phòng ngừa là có thể tiêu diệt các loại côn trùng bay vào nhà bạn, trong đó có kiến ba khoang trong vòng 4-6 tháng.

Review Thuốc xịt kiến ba khoang Quantumcare

Review Thuốc xịt kiến ba khoang Quantumcare
Review Thuốc xịt kiến ba khoang Quantumcare

Nano Smart Skin là sản phẩm thuốc xịt kiến ba khoang khá nổi tiếng của nhà Quantumcare, là sản phẩm sử dụng công nghệ lượng tử hiện đại với phương pháp vật lý, hạt nano thông minh được sản xuất theo tiêu chí sạch, xanh và tiết kiệm nhất.

Đặc biệt, sản phẩm hỗ trợ xử lý nhanh các tổn thương do kiến ba khoang và viêm da tiếp xúc với côn trùng, thực vật. Sản phẩm SMART SKIN được xịt lên bề mặt vết thương và tạo ra một lớp màng nano sinh học làm sạch da, sát khuẩn và bảo vệ vết thương, giúp vết thương mau lành hơn.

Nhờ khả năng bảo vệ và thúc đẩy quá trình hình thành mao mạch và tế bào tại vùng da bị thương, SMART SKIN tạo ra môi trường thuận lợi cho vết thương lành nhanh. Đồng thời, khi được sử dụng đúng cách, nó cung cấp cho da độ ẩm, chống oxy hóa, giúp da tái tạo nhanh chóng, giảm thâm nám và phòng ngừa sẹo.

Mua thuốc diệt kiến ba khoang ở đâu? 

Mua thuốc diệt kiến ba khoang ở đâu? 
Mua thuốc diệt kiến ba khoang ở đâu?

Thuốc xịt kiến có thể được mua tại các siêu thị nơi trưng bày các loại thuốc diệt gián, kiến và muỗi hoặc tại các cửa hàng hóa mỹ phẩm. Thuốc diệt kiến ba khoang cũng có thể được mua tại các cửa hàng bán thuốc trừ sâu. Đối với các loại tinh dầu thơm thì bạn có thể mua các tinh dầu chanh sả này tại các cửa hàng bán tinh dầu, hương liệu tự nhiên hoặc các nhà thuốc, hóa mỹ phẩm trên toàn quốc. Bạn cũng có thể tự chế tinh dầu chanh sả tại nhà từ nguyên liệu sẵn có.

Nếu muốn sử dụng vợt muỗi điện, hãy đến các hệ thống siêu thị như BigC, Coop.mart, Emart hoặc thậm chí là các cửa hàng điện gia dụng cũng đều bày bán.

Ngoài ra, Bạn có thể mua thuốc diệt kiến ba khoang online trên các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki,… Đây là cách mua hàng tiện lợi, nhanh chóng và có thể so sánh giá cả của nhiều nhà bán hàng khác nhau.

Kết luận

Như vậy, bạn đã biết một số loại thuốc xịt kiến ba khoang có sẵn trên thị trường hiện nay cũng như nên đến đâu để mua rồi đúng không. Lưu ý thêm rằng khi sử dụng những loại thuốc này, hãy đảm bảo rằng bạn tuân theo hướng dẫn sử dụng trên nhãn chai. Trước khi phun thuốc, hãy chú ý đeo kính bảo hộ, mở cửa sổ và đeo găng tay cao su.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *